บริษัท ที เจ เอ็กซ์เพรส จำกัด ให้บริการรับส่งเอกสาร ทั้งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ด้วยทีมงานที่มี ประสบการณ์ในการจัดส่งเอกสาร และชำนาญเส้นทางคอยให้บริการท่านกว่า 70 คน ท่านจึงมั่นใจได้ว่า งานของท่าน จะส่งถึงจุดหมายตรงตามเวลาอย่างปลอดภัยทุกชิ้น

ทางบริษัทได้จัดการฝึกอบรมพนักงานของเราอย่างต่อเนื่อง ก่อนการปฎิบัติงานทั้งในด้านการทำงานและมารยาท โดยพนักงานจะแต่งกายในชุดฟอร์มของทางบริษัท ที เจ เอ็กซ์เพรส เน้นความสะอาด เรียบร้อย สุภาพ และมารยาทในการรับส่งเอกสาร เพื่อรักษามาตรฐานที่ดีไว้บริการลูกค้าทุกท่าน

บริษัทให้บริการจัดหาพนักงานส่งเอกสารประจำสำนักงาน ทั้งแบบเหมาจ่ายรายวัน และแบบรายเดือน เรารับดูแล บริหารจัดการ เจ้าหน้าที่ รับส่งเอกสาร แทนท่าน เช่น การจัดสวัสดิการ ประกันสังคม ประกันชีวิต ให้แก่พนักงานรับส่งเอกสารของเรา ซึ่งเราไว้รับความไว้วางใจในการจัดหาพนักงานประจำให้แก่สำนักงานที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ซึ่งใช้บริการของเราด้วยดีเสมอมา เช่น บริษัท DHL เป็นต้น
บริษัท ที เจ เอ็กซ์เพรส จำกัด มีรถกะบะ 4 ล้อขนส่ง พร้อมให้บริการขนสินค้าทั้งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ราคายุติธรรม บริษัท ที เจ เอ็กซ์เพรส จำกัด

บริษัทที่ให้บริการรับส่งเอกสารด่วน รับส่งพัสดุ กระจายสินค้าและบริการชำระค่าสาธารณูปโภค ด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญเส้นทางทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งการให้บริการรถตู้ให้เช่าทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รถกะบะขนส่ง บริษัทฯ ได้รับใช้และให้บริการกับลูกค้าของเราหลากหลายประเภท เช่น บริษัทเวชภัณฑ์ บริษัทประกันชีวิต ประกันภัย บริษัท courier องค์กรระหว่างประเทศ ร้านหนังสือ บริษัทลอจิสติกส์ อื่นๆ อีกมากมาย
TJ Express Co., Ltd.

We offer express services on document and parcel delivery, product distribution, and bill payments through experienced delivery officers who know their way around in Bangkok and its vicinity. The company has been trusted to be a provider of various services for a number of business entities such as medical suppliers, insurance, couriers, international organizations, bookshops, logistics companies, and so on.

" We also provide 4 wheeled pick up truck delivery service in Bangkok, vicinity and upcountry "

สนใจร่วมงานกับ TJ-Express : เปิดรับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง ติดต่อสอบถาม 02-235-3668 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Email : info@tj-express.net
Language
For Express Services
1.

Call in advanced at
022353668, 022353670
02-235-3673 -74
for order details

Messenger pick up
and deliver within
1 – 3 hours which
is up to distances

2.
3.

TJ inform customer
for the completion